Tăng cường Testosterone hiệu quả bằng thảo dược thiên nhiên – 24h.com.vn

Testosterone bắt đầu suy giảm xuống dưới mức bình thường. Nhất là những ai đang bước vào giai đoạn tuổi trung niên, từ 40 tuổi trở lên.

Các vấn đề như giảm ham muốn tình dục, buồn ngủ, xuất hiện nếp nhăn, tăng cân, các biểu hiện bệnh tim mạch, cáu gắt, tóc bạc,…

Nhưng nếu biết cách điều chỉnh lối sống và ăn uống khoa học sẽ phần nào cải thiện & tăng cường được sức khỏe sinh lý ở nam giới, làm chậm quá trình mãn dục nam.

TESTOSTERONE

Quan trọng hơn, phái mạnh cần được hỗ trợ để kích thích cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh, bù đắp vào phần thiếu hụt.

Một khi nồng độ Testosterone không còn thiếu hụt và giữ ở mức ổn định, sẽ giúp tăng cường sức khỏe sinh lý, gia tăng ham muốn tình dục, cải thiện chứng rối loạn cương dương đồng thời tăng cường sức khỏe toàn thân.

Giải pháp Testosterone nội sinh bền vững Một trong những cách giúp làm tăng cường nội tiết tự nhiên đó chính là sử dụng các loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ sản sinh testosterone nội sinh ở nam giới.

Thông thường để kích thích sự sản sinh này cơ thể của bạn phải thực hiện một chế độ cũng như cung cấp đầy đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho nam giới. Lúc này cơ thể mới sử dụng điều kiện sẵn có và tiết ra nội tiết tố.

Tuy nhiên, để rút ngắn quá trình này, có thể sử dụng một số loại thực phẩm hỗ trợ sinh lý giúp tăng cường sự tổng hợp của testosterone một cách nhanh chóng.

Quá trình này sẽ diễn ra nhanh hơn nhờ vào các thành phần thảo dược hay nguyên liệu tự nhiên giúp tác động trực tiếp lên cơ thể cùng với các chất dinh dưỡng khác.

Nồng độ Testosterone nội sinh một khi được tăng cường và duy trì ổn định đúng mức nhu cầu cơ thể cần sẽ giúp nam giới cải thiện rõ rệt tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, làm chậm quá trình mãn dục, tận hưởng đời sống gối chăn dài lâu và phòng tránh các bệnh tim mạch, tiểu đường…

Trên thị trường hiện nay có một số loại thực phẩm hỗ trợ kích thích sự sản sinh của testosterone nội sinh rất hiệu quả như sản phẩm tăng cường sinh lý nam Tongkat Ali Hoàn Lực Nam của Công ty Cổ phần Dược phẩm Trọng Mộc Nhân rất hiệu quả trong việc hỗ trợ tăng cường testosterone nội sinh, giúp tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý nam, hỗ trợ giảm nguy cơ mãn dục sớm.

Sản phẩm TONGKAT ALI HOÀN LỰC NAM

Tongkat Ali Hoàn Lực Nam với thành phần từ sâm Tongkat Ali, bột Nấm Trùng Thảo, bột chiết xuất Sâm Cau giúp chống lại quá trình mãn dục, tăng nội tiết tố nam testosterone, cải thiện chức năng sinh lý.

Đặc biệt, trong sản phẩm có sâm Tongkat Ali còn có bách bệnh, mật nhân, bá bệnh, là một thảo dược vô cùng quý hiếm được nhiều nền y học ưa chuộng bởi nó có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và sinh lý nam giới.

Cây Bá bệnh

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sâm Tongkat Ali, bột Nấm Trùng Thảo, bột chiết xuất Sâm Cau sẽ là giải pháp tổng thể, hỗ trợ tăng cường tạo Testosterol nội sinh, giúp tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý nam, hỗ trợ giảm nguy cơ mãn dục sớm.

(Tongkatali Hoàn Lực Nam – giải pháp bổ sung testosterone nội sinh – ngày 4 viên/2lần )

Công ty CP Dược Phẩm Trọng Mộc Nhân

Địa Chỉ: VPĐD Toà nhà Thuỷ Lợi 28A, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Email: trongmocnhan@gmail.com

Hotline: 024 666 87 222

Website: https://trongmocnhan.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: 24h.com.vn

Bài viết tham khảo thêm: Yếu sinh lý là gì?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Email us

Zalo

02466687222